Draumur
Þú ert mín stoð,
mín eina ást.

Þú ert mitt goð,
sem alldrei brást.

Þú ert mitt líf,
þú verndar mig.

Þú ert minn prins,
ég elska þig.  
Birgitta Róz
1988 - ...


Ljóð eftir Birgittu Róz

Elsku Amma
Þrengjandi fólk
Án þín
Söknuður
Bláu augun þín
Svo hrædd
Hyldýpi/Fyllerí
Stelpan
Hefnd
Systir mín
Rétti, vitri þú
03.ágúst.04
Frekja
Hann
Sár
Whu?
Hann og dúkkurnar
*Þú
Draumur
Móður ást.?
Ó vá!
Það var þá...