Krabbamein í öðru landi
Það bítur þig,
það skemmir þig,
eyðileggur þig þar til þú hverfur.
Ég er ein eftir,
án þín,
krabbinn tók þig.
Hvað á ég að gera?

Ef þú hefðir verið í sama landi
hefði ég farið í jarðarförina
og grátið,
af því að ég sakna þín,
þó að ég hafi ekki náð að þekkja þig
af því að þú áttir ekki heima í sama landi.
Þá sit ég í mínu landi og hugsa um þig,
sakna þín og græt.  
Lily2
1990 - ...


Ljóð eftir Lily2

Þessi jól
Hver er ég?
Snjóflyksur
Jólanótt
Jólatréð
Kertið
Spiladósin
Halló?
Krabbamein í öðru landi
Að ná ljóði
Stelpan mín
Enlenska
Nótur
Ómur
Flugur
Myrkur
Tóm
Rigning
Vinnuskólavesti
Heyrnarlaus
Gleraugun
Írland
Augu
Loforð
Gervijólatré
Kassinn
Í bíó
Til pabba
Æfingaakstur
Prinsinn á hvíta hestinum
Frost í jörðu
My guy
Hann vill
Kortið