Bláu augun þín
þá eru svo blá,
að ég kikna í hnjánum,
mér finnst ég svífa,
og mig langar að,
ganga að þér og kyssa þig.
Þau eru svo blá,
að ég felli tár,
græt í svefni,
og mér finnst ég detta,
í hvert sinn sem þú lítur á mig.
Þau eru svo blá,
að ég get ekki hugsað um annað,
en augun þín og,
ástina sem býr í brjósti mér,
en þú villt mig ekki.