Að ná ljóði
Ég reyni og reyni,
og hvað sem ég geri tekst það ekki.
Ég klóra og festi fingur mína í ljóðaneti
en þau losna samt alltaf áður en ég skrifa þau niður.
Það er sama hveru mikið ég reyni,
mér mistekst.
og hvað sem ég geri tekst það ekki.
Ég klóra og festi fingur mína í ljóðaneti
en þau losna samt alltaf áður en ég skrifa þau niður.
Það er sama hveru mikið ég reyni,
mér mistekst.
var að missa vinnuna