Óttast þú ei
Óttastu eigi það sem kann að gerast
Ekki hugsa um það sem liðið er
Láttu þennan boðskap berast
Taktu því sem höndum ber
Gærdagurinn er horfinn
kemur ekki á ný
morgundagurinn bíður
mörg tækifæri geta leynst í því
Lifðu fyrir hverja sekúndu
og njóttu alls hins besta
taktu öllu með lotningu
ekki neinu fresta
Já, taktu framtíðinni með opnum hug
Það mun gæfu veita
Sýndu öllum þinn mikla dug
Af hamingju skaltu leita
Gleymdu erfiðum tímum
horfðu bjartsýn fram á veg
engin veit hvað gerist
framtíðin órannsakanleg
Eflaust koma slæmir dagar
þó jákvæðni búi í þér
mundu þá, ef eitthvað það lagar
hjálp getur þú fengið hjá mér
Ég mun þér trúa og þig styðja
og alltaf vera þér við hlið
guð mun ég ætíð biðja
að passa upp á þig